Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tôi nên làm gì nếu sử dụng sai công cụ để ép khớp
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Tôi nên làm gì nếu sử dụng sai công cụ để ép khớp

Tôi nên làm gì nếu sử dụng sai công cụ để ép khớp

2020-12-18 09:36:13

Nhiều người mới làm quen hoặc chủ nhà tự làm có thể sử dụng sai công cụ ép trong việc xây dựng góc, nếu bạn sử dụng sai cách sửa chữa.

Nếu bạn thấy rằng bạn đã sử dụng sai công cụ trong quá trình nhấn, bạn chỉ cần thay đổi công cụ phù hợp và nhấn lại. Chỉ cần bạn thấy mình đã sử dụng sai dụng cụ trước khi xử lý hoặc bạn cảm thấy mình ép chưa tốt trong lần đầu tiên, bạn có thể bấm lại. Theo kích thước của khe hở để chọn dụng cụ ép khớp phù hợp, sao cho ép ra khỏi khe hở mịn và đẹp.

 

 

Nếu dụng cụ này không được sử dụng đúng cách cho đến sau khi keo chà ron gạch đóng rắn, chúng ta chỉ có thể tháo ron gạch và bắt đầu lại. Cần lưu ý rằng sau khi xử lý ron gạch, dù ron gạch có xấu đến đâu cũng không thể vội vàng cạo ron gạch, phải nhờ đến sự hỗ trợ của các dụng cụ phụ trợ làm lại chuyên nghiệp, súng hơi nóng thổi mềm ron gạch, để loại bỏ ron đã đóng rắn. chà ron gạch, ngược lại, trong quá trình vệ sinh ron gạch sẽ dẫn đến tình trạng ron gạch bị xẹp lún.

 

 

Trong trường hợp thiếu kinh nghiệm hoặc đề nghị chúng ta luyện tập thêm sau khi thi công, hoặc tìm thợ lát gạch chuyên nghiệp để thi công, đừng hành động hấp tấp ồ ạt. Kelin là một người chuyên nghiệp Nhà cung cấp keo chà ron gạch epoxy đầy màu sắc Trung Quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.