Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Chúng ta nên chú ý những gì khi vữa bên ngoài
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Chúng ta nên chú ý những gì khi vữa bên ngoài

Chúng ta nên chú ý những gì khi vữa bên ngoài

2021-06-05 09:42:03

Ngày nay, nhiều chủ sở hữu sẽ không chỉ làm vữa gạch trong nhà, mà còn chọn sử dụng vữa gạch ở những nơi ngoài trời như ban công và bể bơi. Tuy nhiên, chúng tôi tính đến gió và mưa ngoài trời trong một thời gian dài để chấp nhận "rửa tội", lo lắng về tác dụng là không tốt. Trên thực tế, vữa ngói ngoài trời cũng có thể được thực hiện, chìa khóa là chọn các sản phẩm vữa ngói phù hợp và chú ý đến việc bảo trì muộn.

Xem xét sự đặc biệt của môi trường không khí mở, chúng ta nên chọn vật liệu kháng chất rắn, chống mài mòn và oxy hóa cho vữa ngói, vì tiếp xúc lâu năm với gió và mặt trời sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ của các đường nối trong môi trường ngoài trời.Ngoài nhựa Epoxy, còn có một nguyên liệu thô rất quan trọng - cát nung tự nhiên. Chất kết dính epoxy có nước có khả năng tốt hơn để chống lại bức xạ cực tím và oxy hóa. Có nhiều sự chà đạp ngoài trời hơn trong nhà, và hệ số chống dính Epoxy có độ cứng và mài mòn có độ cứng cao hơn nhiều. Có thể thấy rằng chất kết dính epoxy nước phù hợp hơn vữa gạch thông thường. Chất kết dính Epoxy nước được sản xuất bởi Kelin Nhà cung cấp vữa có độ bền cao, mạnh, chống nứt và độ bền tốt.


Ngoài ra, chất kết dính epoxy nước này cũng có những ưu điểm sau:

Sản phẩm có thể được sử dụng cho gạch gốm cao cấp, gạch mộc mạc, đá và khảm trong nhà sàn trong nhà, xa xỉ. Chẳng hạn như nhà bếp, nhà vệ sinh, hồ bơi, ứng dụng thương mại và giải trí.

Sau khi làm một công việc tốt về vữa, chúng ta cũng nên học cách duy trì và duy trì trong cuộc sống hàng ngày. Ví dụ, cố gắng giữ cho sàn khô, và tránh nước xà phòng và nước kiềm khác khi làm sạch, để không phá hủy độ bóng của vữa gạch. Thứ hai, khi vệ sinh bề mặt gạch men, tốt nhất là sử dụng một miếng vải mềm và sạch để lau, không sử dụng làm sạch sắc nét, mặc dù grout grout, nhưng các công cụ quá sắc là có thể làm trầy xước bề mặt của vữa gạch, gây hao mòn và xé.


Để tạo một vữa ngói sử dụng trong một thời gian dài, chúng ta không chỉ nên chọn sản phẩm chất lượng cao mà còn làm tốt công việc bảo trì hàng ngày, để thực sự cải thiện tuổi thọ của sản phẩm.