Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Keo chà ron gạch nào phù hợp với Mosaic
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Keo chà ron gạch nào phù hợp với Mosaic

Keo chà ron gạch nào phù hợp với Mosaic

2021-01-21 12:17:00

Khi trang trí, nhiều người có thể sử dụng gạch men khảm, gạch men khảm có độ dẻo cực kỳ bền và màu sắc phong phú, tạo cho mọi người một cảm giác tuyệt vời! Tuy nhiên, dù gạch mosaic có nhiều ưu điểm như vậy nhưng do diện tích nhỏ, lại có thêm các mối nối gạch nên nếu không xử lý tốt các mối nối này sẽ bị đen, bám bẩn làm ảnh hưởng đến mỹ quan chung của gạch. Mối nối Mosaic không dễ vệ sinh, cách tốt nhất là sử dụng keo chà ron gạch, nhưng loại keo chà ron nào phù hợp với ron gạch mosaic?

 

 

Gạch mosaic có nhiều mối nối hơn, nếu sử dụng keo chà ron gạch hai thành phần không những khó thi công, vừa tốn công mà hiệu quả lại rất thấp. Ở nước ngoài, keo chà ron gạch epoxy hệ nước thường được sử dụng để chà ron. Kelin nhà sản xuất keo chà ron sản xuất keo chà ron gạch epoxy hệ nước với nhiều màu sắc đa dạng, 28 màu có thể kết hợp với nhiều kiểu gạch mosaic khác nhau, thực sự là một viên gạch có một màu.

 

 

Phương pháp thi công chà ron gạch epoxy hệ nước cũng phù hợp với ron gạch mosaic. Kelin Epoxy Tile Grout bao gồm các thành phần A và B. Trong quá trình thi công chỉ cần khuấy đều thành phần A và B theo tỷ lệ 1: 1, sau đó dùng cạp cao su cạo vào khe hở. Cuối cùng, chà ron được lau hai lần bằng khăn nhúng nước và đánh bóng. Thật tiện lợi và đơn giản!