Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Những điều bạn chưa biết về nhà cổ!
Theo chúng tôi

Những điều bạn chưa biết về nhà cổ!

Những điều bạn chưa biết về nhà cổ!

2020-11-20 10:17:34

Với việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và sức khỏe của người dân, việc chà ron gạch sẽ được thực hiện trong công cuộc tân trang ngôi nhà mới, không chỉ cho đẹp mà còn có thể ngăn chặn hàng loạt vấn đề mà ron gạch mắc phải.

Đối với nhà cũ để chà ron gạch, mọi người có quan niệm chung: Dù nhà cũ hay nền đất cũ, không quan trọng việc chà ron gạch hay không. Nhưng khi bạn hiểu rõ hơn, bạn có thể nghĩ khác.

Kelin tiếp theo Nhà cung cấp keo chà ron gạch lát nền waterborne sẽ nói lên vấn đề chà ron sàn gạch liên quan đến công trình cũ với bạn!

 

 

Những ngôi nhà trong khu phố cũ, sau một thời gian sinh sống sẽ xuất hiện rất nhiều vấn đề như đường ống nước bị hư hỏng hay phần ngoại thất của ngôi nhà bị hư hỏng, v.v. Thực ra, vẻ ngoài cũ kỹ một chút không thành vấn đề, mấu chốt là vệ sinh môi trường trong nhà.

1. What we can "t stand!

Mỗi ngày, sau giờ làm việc về nhà mở cửa ra, điều đầu tiên bạn có thể nhìn thấy là phần gạch nối trên mặt đất đen xì. Đặc biệt ở góc nhà vệ sinh, bếp và những nơi ẩm thấp rất bẩn, đen, không dễ lau chùi. Nếu gạch men trang trí màu nhạt, không có khả năng chống bám bẩn và không thể rửa để làm sạch, thậm chí còn mọc đốm đen. Thời gian trôi qua, việc lau chùi chúng cũng không thể thay đổi hiện tượng, hút cũng không được, nó chỉ có thể nằm im như vậy mặc cho bựa và vi khuẩn tích tụ từng ngày.

 

 

02. Ngói quá bẩn và tối, nhà cũ của tôi có thể chà ron gạch được không?

Phải, tất nhiên.

Hoặc bạn đã lát gạch men xong trong nhà, hoặc đang chuẩn bị lát gạch men, hoặc đã lát gạch men xong được vài năm, tất cả những cách trên đều có thể chà ron gạch và hiệu quả là như nhau, có thể làm cho nền đất sáng và xinh đẹp.

 

 

03. Căn phòng cũ trông như thế nào khi nó được hoàn thành?

Sản phẩm keo chà ron gạch là một loại vật liệu trang phục gia đình kiểu mới, là một loại sản phẩm chuyên dụng dùng để trám trét các khe nối gạch men.

Làm sạch tro, bụi và cặn bám trong các mối nối gạch men vẫn có thể tránh được tình trạng mối nối gạch men bị rỉ nước, ẩm mốc và sinh sôi vi khuẩn, giúp giải quyết hàng loạt các vấn đề về mối nối gạch men, giúp cho gạch men có một diện mạo hoàn toàn mới như cũ đồng thời bảo vệ an toàn hơn cho sức khỏe của cư dân.

 

 

Lời khuyên ấm áp từ Xiaoke

Sự khác biệt lớn nhất giữa phòng cũ và phòng mới là sự thông thoáng của các mối nối.

1, Đối với khâu thẩm mỹ phòng cũ, trước tiên bạn cần làm sạch lớp xi măng trắng bên trong khe hở, dành các mối nối theo quy cách nhất định, sau đó dùng chổi và máy hút bụi để làm sạch bụi;

 

 

2. Lau sạch các kẽ hở và các khu vực xung quanh bằng khăn sạch (phần lớn xi măng trắng rơi ra nên việc lau chùi rất phiền phức và cần kiên nhẫn).

Nhớ lại! Điều quan trọng là giữ cho khe hở sạch sẽ và khô ráo, sau đó thi công theo trình tự thi công!

Trên đây là những vấn đề liên quan đến keo chà ron sàn gạch phòng cũ, mong rằng có thể giúp ích được cho các bạn đang có nhu cầu chà ron sàn gạch. Xiaoke cũng muốn nói rằng bạn cần phải làm nóng vật liệu khi thi công vào mùa đông.