Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Những điều bạn chưa biết về keo chà ron gạch thực hiện lần 2!
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Những điều bạn chưa biết về keo chà ron gạch thực hiện lần 2!

Những điều bạn chưa biết về keo chà ron gạch thực hiện lần 2!

2020-11-13 09:33:14

Thời gian gần đây mọi người thường hỏi rằng nếu ron gạch không đạt yêu cầu thì có làm lại được không? Không dễ làm có làm hỏng gạch không? Ngôi nhà cũ được trang trí không có vữa lát gạch thì bây giờ vẫn có thể làm được không? Bạn có yêu cầu gì không? Hãy để chúng tôi-Kelin Nhà sản xuất đại lý may Trung Quốc nói với bạn.

 

 

Chúng tôi thường nói rằng thời điểm tốt nhất để thực hiện chà ron gạch là sau khi hoàn thiện lớp gạch men khi trang trí. Sau khi đợi ron gạch khô hoàn toàn, có thể tiến hành chà ron gạch. Việc chà ron sàn gạch lúc này có thể tiết kiệm được rất nhiều rắc rối và thời gian. Vì vậy, thiếu lần này, bạn cũng không cần phải cảm thấy chán nản, vì ron gạch trong thời gian nào. Nhưng thứ hai việc chà ron gạch hay sau này sẽ hơn gấp ba lần khi trong thi công còn kiểm tra khả năng chuyên môn của nhân viên thi công.

Thực chất việc thi công chà ron gạch không gì khác chính là việc thông các khe nối, ron cao su, loại bỏ vật liệu thừa và các công đoạn khác. Nhưng đối với keo chà ron gạch muộn, khó nhất là khâu thông thoáng. Bất kể đó là cho lần may thứ hai hoặc lấp đầy đường may bằng các vật liệu như chất tạo keo, vật liệu trám giữa các vết nứt phải được làm sạch trước khi thi công đường may. Chú ý không thể làm vỡ gạch men ngay cả trong quá trình này, do đó, làm thế nào để loại bỏ các vật liệu còn lại mà không làm hỏng gạch men.

 

 

1. Chuẩn bị dụng cụ may: dao cắt hộp, cạp, máy sấy tóc hoặc máy thổi nhiệt, nón khâu hoặc nón làm sạch điện, bàn chải, miếng bọt biển, v.v.

2. Thi công: Đối với phần thi công chà ron gạch thứ cấp, bạn có thể dùng máy cắt hộp hoặc máy cạp để cạo sạch ron gạch ban đầu từng chút một. Ở những vị trí khó vệ sinh, bạn có thể dùng máy sấy tóc hoặc máy thổi nhiệt để làm nóng keo chà ron gạch, keo ron gạch được nung nóng sẽ dễ dàng làm sạch hơn.

 

 

Nếu nó được lấp đầy bằng chất kết nối hoặc chất trám, vì chúng chủ yếu là xi măng trắng, có thể sử dụng côn làm sạch vết nứt hoặc côn làm sạch vết nứt bằng điện để làm sạch. Côn điện làm sạch vết nứt tương đối tốn công hơn một chút, dù là dao hay côn làm sạch vết nứt, đặc biệt khi vệ sinh cần chú ý đến kỹ thuật thi công, một khi làm cho mép gạch men không bằng phẳng hoặc bị xẹp xuống sẽ ảnh hưởng nhiều đến sau này. hiệu ứng chà ron gạch.

Sau khi đường nối đổ vật liệu được làm sạch, bạn có thể dùng bàn chải hoặc máy hút để làm sạch bụi bẩn giữa các mối nối. Sau đó, dùng miếng bọt biển lau sạch bụi trên bề mặt gốm. Để tránh khi làm keo, bụi lọt vào kẽ hở ảnh hưởng đến hiệu quả chà ron gạch. Bằng cách này, việc làm sạch mối nối về cơ bản đã hoàn thành, và sau đó chất hoàn thiện, khi nó được đóng rắn hoàn toàn, loại bỏ vật liệu còn sót lại. Trên đây là cách chà ron gạch 2 lần và những vấn đề cụ thể của keo chà ron sàn gạch nhà cũ, nhìn rất dễ phải không? Một số việc nói thì dễ hơn làm, chỉ vì một điều rằng việc dọn sạch đường nối đang thử thách rất nhiều sự kiên nhẫn và cẩn thận của người thợ xây dựng. Người ta đề nghị rằng những việc chuyên nghiệp nên được thực hiện bởi những người chuyên nghiệp.