Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Những điều bạn chưa biết về keo chà ron gạch vào mùa xuân!
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Những điều bạn chưa biết về keo chà ron gạch vào mùa xuân!

Những điều bạn chưa biết về keo chà ron gạch vào mùa xuân!

2021-03-06 09:31:43

Tháng ba, gió xuân ấm áp, ánh xuân rực rỡ chiếu rọi mặt đất, vạn vật đều hiện lên một cỗ sức sống, giống như đang chờ chủ nhân trang trí, càng thêm mong đợi mùa này xuất hiện! Bởi vì một trong những điểm thu hút chính của Springa là nhiệt độ và độ ẩm dễ chịu. Kelin nhà sản xuất keo xây dựng hôm nay để nói chuyện với bạn năm lý do về các chủ sở hữu thích chà ron vào mùa xuân.

 

1. Tuổi thọ của keo chà ron lâu dài

Nhiệt độ và độ ẩm thích hợp vào mùa xuân có thể đảm bảo hiệu suất của các sản phẩm chà ron ở trạng thái vàng. Tại thời điểm thi công này, sản phẩm keo chà ron có thể phát huy hết những ưu điểm lớn nhất, có thể bám chắc vào khe hở gạch men, và toàn bộ dạng gạch men, hơi nước, dầu, nấm mốc và các vật thể dạng hạt, sẽ bị chặn lại một cách chắc chắn bởi các sản phẩm chà ron. Ngoài ra, nhiệt độ không đổi cũng có thể làm cho sản phẩm vữa khô ổn định và phát huy hết ưu điểm sáng và bóng của nó. Độ ẩm thích hợp có thể đảm bảo sản phẩm chà ron không bị đổi màu, bạc trắng hay rơi ra trong quá trình thi công.

 

 

 

2. Bảo vệ gạch men, kéo dài tuổi thọ của gạch men

Việc thi công các sản phẩm keo chà ron dưới nhiệt độ thích hợp, ron gạch không chỉ có độ bóng, độ cứng cao, độ dẻo tốt, bảo vệ kim cương gạch men không bị hư hại mà còn bảo vệ ron gạch, kéo dài tuổi thọ ron gạch.

 

 

 

3. Cải thiện hương vị trang trí

Sản phẩm keo chà ron đa dạng về màu sắc và có màu trong. Đội ngũ thi công chà ron gạch sẽ lựa chọn một loại keo chà ron gạch có màu sắc phù hợp theo từng phong cách trang trí nhà và từng loại gạch khác nhau. Nó không chỉ làm sáng phong cách trang trí của riêng họ mà còn cải thiện vẻ đẹp tổng thể, để gạch lát nền trong nhà có sức sống và không còn đơn điệu.

 

 

 

4. Đừng trì hoãn việc đăng ký của bạn

Thời gian chà ron gạch ngắn hơn so với ron gạch trang trí, không làm chậm thời gian sử dụng của gia chủ, vì sau khi thi công chà ron ron gạch, chỉ sau 4-5 tiếng là có thể sử dụng ron gạch và sử dụng bình thường. 24 giờ, rất thuận tiện.

 

5. rảnh tay khỏi lao động

Có một câu nói cổ: bắt sớm còn hơn không muộn. Một số việc được thực hiện sớm hơn thì lợi ích càng sớm, việc chà ron cũng vậy. Chà ron sớm, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc lấy ron sàn gạch, tường bếp và nhà vệ sinh lo ẩm ướt, keo chà ron gạch có thể tạo thành một lớp màng bảo vệ trên khe gạch men, ngăn chặn bụi bẩn, dầu đen, vi khuẩn xâm nhập và sinh sôi, và dễ lau chùi, vì lau có thể sáng, sạch khi lau.