Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Sự khác biệt giữa keo chà ron đẹp và ron gạch là gì
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Sự khác biệt giữa keo chà ron đẹp và ron gạch là gì

Sự khác biệt giữa keo chà ron đẹp và ron gạch là gì

2021-01-20 10:40:13

Keo chà ron đẹp là gì, được sử dụng ở đâu và sự khác biệt giữa keo chà ron gạch và keo chà ron? Hãy cùng tìm hiểu sự khác biệt giữa keo chà ron gạch và ron gạch bên lề đẹp.

Trong quá trình trang trí ít nhiều sẽ gặp phải vấn đề bo mép, Lúc này đường viền đẹp sẽ được sử dụng hay còn gọi là đường viền nghệ thuật. Thông thường, nó được sử dụng trong đường đá, bệ cửa sổ, nắp cửa, trần nhà và các góc khác của nơi này. Dây góc trang trí nhà là một trong những vật liệu trang trí cần thiết. Ví dụ như góc nhà, đường may chân tường, góc bóng râm, bệ cửa sổ, nhà vệ sinh, góc chậu rửa,… có thể trang trí thêm những mảng trang trí bên lề đẹp mắt. Nếu bạn lo lắng về đường may mép giấy dán tường bị rơi ra, bạn cũng có thể sử dụng đường viền đẹp để dán lại. Và màu sắc phong phú, dễ dàng tháo lắp. Đường viền được chia thành chất liệu PVC, nhựa ABS và chất liệu melamine, 3 chất liệu của dòng viền đẹp có những ưu điểm riêng, được sử dụng phổ biến đó là dòng viền đẹp chất liệu PVC.

 

 

Keo chà ron thuộc loại sản phẩm kết dính, rất nhớt, độ bám dính chắc, đông kết cứng như sứ, và nơi ứng dụng của nó khác hẳn với ron gạch đẹp. Keo chà ron gạch dùng để trám trét, trang trí, làm đẹp và bảo vệ các vết nứt trên nền gạch men. Và đường viền gạch men đẹp không thể sử dụng được. Còn đối với keo chà ron gạch thì có thể dùng để trám mép được không? Cũng được nhưng bạn cần chú ý đến vị trí thi công như nhà vệ sinh, bồn rửa mặt, những nơi đó không nên sử dụng keo chà ron gạch vì sau khi đóng rắn, keo ron gạch bám chắc, dai sau khi đóng rắn như sứ. , rất khó để bong ra, Nếu loại bỏ nó bằng cách cưỡng bức không đúng cách, nó cũng có thể ảnh hưởng đến bồn cầu và bồn rửa, làm hỏng nó, vì vậy đề nghị chỉ sử dụng keo chà ron gạch trong phạm vi khe hở của gạch men, không nên sử dụng cho mặt trám.

 

 

Trên đây là sự khác biệt giữa đường ron đẹp và keo chà ron gạch, tuy đường ron và keo ron gạch có những điểm tương đồng nhưng khi trang trí những nơi khác nhau nên sử dụng sản phẩm chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả như mong muốn về công năng và mỹ quan. Nhưng đây Kelin xây dựng nhà máy sản xuất keo vẫn khuyên bạn không nên dùng keo chà ron gạch để trám mép vì rắc rối, tốt hơn hết bạn nên chọn những sản phẩm keo ron chuyên dụng.