Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Khi nào là thích hợp để chà ron gạch trong trang trí toàn bộ?
Theo chúng tôi

Khi nào là thích hợp để chà ron gạch trong trang trí toàn bộ?

Khi nào là thích hợp để chà ron gạch trong trang trí toàn bộ?

2020-11-27 10:08:18

Trang trí có quy trình làm việc nhất định, vậy thời điểm thích hợp để thi công chà ron gạch?

1. Sau khi gạch men được cố định và khô hoàn toàn

Keo chà ron gạch được sử dụng trong vật liệu trám trét khe nối gạch men, nên được thi công sau khi gạch đã được cố định. Nhưng điều cần lưu ý là phải thực hiện sau khi gạch men khô hoàn toàn, nếu không gạch men rất dễ xuất hiện tình trạng trống trơn, vữa gạch sẽ chuyển sang màu trắng, bong ra, ảnh hưởng đến hiệu quả cuối cùng. Vì vậy nó phải được thực hiện vào thời điểm thích hợp.

 

 

2. Sau khi sơn hoặc dán hình nền

Cần làm sạch trước khi thi công chà ron gạch, khi bụi lọt vào khe hở ron gạch sẽ không cứng chắc, dễ rơi ra. Những nơi sơn để lại rất nhiều lãng phí trang trí. Vì vậy cần phải hoàn thành các công việc này và vệ sinh sạch sẽ trước khi thi công chà ron sàn gạch.

 

 

3. Sau khi thợ mộc và thợ sơn đã hoàn thành và làm sạch

Khi thợ mộc và thợ sơn làm xong sẽ sinh ra nhiều bụi bẩn và rác thải xây dựng nên việc thi công chà ron gạch cần được thực hiện sau những quy trình này để tránh hiện tượng ron gạch không được chắc và rơi ra làm ảnh hưởng đến chất lượng và mỹ quan. keo chà ron gạch.

 

 

4. Trước khi lắp đặt trần và tủ

Nếu sử dụng keo chà ron gạch cho nhà vệ sinh và nhà bếp, bạn cần quan tâm đến việc lắp đặt tủ và các thiết bị, nếu làm sau đó, việc thi công sẽ khó khăn và không dễ xử lý các loại mối nối, ảnh hưởng đến toàn bộ tác dụng. cần thi công chà ron gạch trước khi lắp trần hoặc tủ.

 

 

5. Trước lối vào đồ đạc.

Nếu có bài trước khi thi công chà ron sàn gạch như đồ gỗ. Không chỉ tốn kém thời gian, tăng độ khó thi công mà hiệu quả công việc cũng thấp hơn. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên tiến hành chà ron gạch trước lối vào đồ đạc.

 

 

Con dâu - Đường may sứ Trung Quốc nhà cung cấp đại lý, chúng tôi có các sản phẩm chất lượng cao, chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi.