Home > News > tiếp thị thương hiệu > Khi bạn chọn vữa ốp lát, bạn cần chọn một nhà sản xuất phải
Certifications
Theo chúng tôi

Khi bạn chọn vữa ốp lát, bạn cần chọn một nhà sản xuất phải

Khi bạn chọn vữa ốp lát, bạn cần chọn một nhà sản xuất phải

2021-06-01 11:24:43

Trong những năm gần đây, các vữa ngói đã dần xuất hiện trong ngành trang trí. Đối với nhiều người đang lựa chọn để bắt đầu kinh doanh hoặc là những học viên trong ngành công nghiệp vữa ngói, điều rất quan trọng là chọn quyền Nhà sản xuất Mertant vữa.

1. Hiệu suất môi trường

Bất kể sản phẩm nào người tiêu dùng mua, chất lượng đến trước. Các sản phẩm vữa gạch khác biệt này nằm ở nguyên liệu thô. Có một số sự thật rằng để kiếm được nhiều tiền hơn, một số nhà sản xuất vữa ngói vô đạo đức sử dụng các vật liệu chi phí thấp như nonylphenol, formaldehyd, v.v. có hại cho sức khỏe của người dân.


2. Công nghệ xây dựng

Hiện tại, có nhiều loại vữa gạch trên thị trường, chẳng hạn như nòng áp, hai linh kiện, dựa trên nước, vv Do đó, công nghệ xây dựng và các tính chất hóa học của các sản phẩm vữa ngói này là khác nhau. Thông thường chúng tôi chọn các sản phẩm chất lượng trung bình, tuy nhiên, các kỹ năng xây dựng của người lao động không đạt tiêu chuẩn, dễ gây ra nhiều vấn đề sau bán hàng. Những vấn đề này không phải là chất lượng của sản phẩm, mà là xây dựng không đủ tiêu chuẩn Công nghệ trong quá trình xây dựng. Do đó, khi chọn một nhà sản xuất Grout Grout, bạn cần chọn một thương hiệu được công nhận với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn chỉnh và hệ thống xây dựng.


3. Dịch vụ sau bán hàng

Nếu bạn chọn một nhà sản xuất Grout Grout thương hiệu được công nhận, về cơ bản sẽ không có vấn đề sau bán hàng. Tuy nhiên, chỉ các nhà sản xuất quy mô lớn có hệ thống dịch vụ hậu mãi âm thanh. Các sản phẩm grout gạch kém đều được bán dưới dạng "một lần bán". Nhà sản xuất đã không liên lạc sau khi sản phẩm được bán. Chắc chắn không có dịch vụ hậu mãi, và kết quả là người tiêu dùng sẽ trả cho sự mất mát, khiến sự hỗn loạn trên toàn thị trường.


Các nhà sản xuất vữa gạch lõi sử dụng nguyên liệu chất lượng cao và môi trường, và coring hứa sẽ cung cấp cho bạn một loạt các hướng dẫn xây dựng sản phẩm và bảo lãnh sau bán hàng.