Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Cái nào tốt hơn: đại lý hay bán lẻ keo chà ron?
Theo chúng tôi

Cái nào tốt hơn: đại lý hay bán lẻ keo chà ron?

Cái nào tốt hơn: đại lý hay bán lẻ keo chà ron?

2020-12-23 08:59:28

Với sự gia tăng của các sản phẩm keo chà ron gạch, nhiều thương nhân nhìn thấy cơ hội nhưng lại loay hoay không biết nên làm đại lý hay bán lẻ.

Lợi thế của việc làm đại lý là sau khi gia nhập xưởng không chỉ được giá rẻ, chất lượng đảm bảo mà bạn còn được theo dõi các hoạt động, quảng bá thương hiệu và được hưởng các hoạt động ưu đãi tương ứng và được bảo hộ tại địa phương. Phía thương hiệu cũng sẽ đào tạo và hỗ trợ nhân sự liên quan. Nó rất chính thức và có thể bắt nguồn từ sự phát triển thương hiệu cùng nhau. Vì vậy, bạn có thể vay và đi, lên và lên! Tuy rằng đầu tư một lần lớn, nhưng khả năng cạnh tranh lớn, thống nhất trang trí thiết kế thống nhất.

 

 

Cửa hàng bán lẻ nói chung là cửa hàng thương nhân hiện có trong giai đoạn tăng, có thể tình cờ tăng, giảm thương hiệu sản phẩm. Tuy nhiên, do sự đa dạng của sản phẩm và nhiều thương hiệu nên kiến ​​thức về thương hiệu và sản phẩm không được chuyên nghiệp như các cửa hàng flagship. Đầu tư nhỏ, linh hoạt, nhưng không phải bởi mặt thương hiệu của bảo vệ thị trường. Nhưng nó cũng là một lựa chọn tốt.

 

 

Cả hai hình thức bán hàng này đều có ưu và nhược điểm, có thể được xác định tùy theo hoàn cảnh cá nhân. Tuy nhiên, dù chọn loại nào thì cũng nên tìm hiểu kỹ khi lựa chọn sản phẩm, nên chọn loại có thương hiệu mạnh, có tiềm năng, chất lượng tốt, uy tín.

 

 

Kelin là chất lượng cao Ngói nước Trung Quốc tham gia nhà cung cấp keo trang điểm với nhà máy riêng của mình. Nếu bạn tham gia Kelin, trụ sở chính sẽ cung cấp LOGO thương hiệu, hình ảnh VI, phương thức hoạt động, đào tạo kỹ thuật, v.v. cho mỗi bên nhận quyền. Có hơn 200 đại lý ở Trung Quốc, chào mừng bạn đến tham gia với chúng tôi!