Home > News > Công nghiệp Tin tức > Bạn đã nhìn thấy công cụ may vá nào?
Certifications
Theo chúng tôi

Bạn đã nhìn thấy công cụ may vá nào?

Bạn đã nhìn thấy công cụ may vá nào?

2021-12-06 13:25:27

Bây giờ đường may đẹp ngành ngày càng phổ biến và ngày càng có nhiều giáo viên tham gia thi công đường may đẹp, tuy nhiên nhiều giáo viên dễ dẫn đến hiệu quả không đạt yêu cầu của đường may đẹp do thời gian vào ngành ngắn và việc nắm bắt chưa đầy đủ về thi công đường may đẹp. Đặc biệt, đường may áp lực có liên quan trực tiếp đến tác động của việc hình thành keo dán gạch là đẹp, vì vậy nó là rất quan trọng!

Chọn một công cụ tốt là tiền đề để hoàn thành tốt công việc. Chúng ta hãy xem các công cụ may áp lực thường được sử dụng là gì.

1 máy cạp đường may áp lực

Máy cạp đường may áp lực được sử dụng cho đường nối gạch men Sau khi vật liệu được cạo phẳng, sao cho nó và bề mặt gạch men bằng phẳng của dụng cụ hàn áp lực bằng nhựa. Máy cạo đường áp lực đảm bảo rằng đường nối sứ nằm trên cùng một mặt phẳng với gạch men. Nhưng gạch và khe hở có hai nhược điểm.

Thứ nhất, nó gây ra sự hao mòn của vật liệu may;

Thứ hai, mô hình cảm giác âm thanh nổi bị bỏ qua, độ đẹp giảm mạnh.

Hiện tại, có rất ít giáo viên sử dụng chất bịt kín chất lỏng cái cạp.


2 đường may ép bóng

Quả bóng đường may áp lực là một công cụ đường may áp lực có cạnh hình cầu. Theo kích thước của khe hở và kích thước radian yêu cầu của khe hở, nó có thể được chia thành các quy cách khác nhau từ 4-20mm. Nó có những ưu điểm là sớm hơn, được sử dụng rộng rãi hơn, giá cả trung bình và tuổi thọ dài.

Quả cầu may áp vì đáy là khối cầu, bề mặt của khối cầu tương đối nhỏ nên trong vữa dán gạch chọn loại bi khâu áp lực lớn hơn, giữ cho đường may sứ có độ radian nhất định và không quá chảy xệ.Nhưng nhược điểm lớn nhất là đầu tròn của thanh bi thép dễ tích keo thừa, khó lau sạch. bằng vải hoặc khăn giấy, dẫn đến áp lực đường may không đồng đều.


3 phiến gỗ

Cán kem bằng gỗ được dùng làm dụng cụ may áp lực, có tuổi thọ cao và giá thành rẻ. Nó có thể sánh ngang với máy cạo kim loại về chức năng, nhưng không chuyên nghiệp vì giá rẻ và tái chế chất thải.


4 Lưỡi dao góc âm dương

Do tình thế hiểm nghèo của Góc âm dương, chủ về keo nối gạch phải cẩn thận hơn khi ép keo ron gạch. Để đạt được hiệu quả may hoàn hảo, công cụ cạp góc âm dương đã ra đời.

Máy cạo góc âm dương là phương pháp xử lý tốt các cạnh và góc gạch, khoảng cách gạch và góc, đường viền chân tường và các môi trường đặc biệt khác của nhu cầu tăng cường vữa. Đường nối áp lực của Góc âm cũng có thể chọn lưỡi cắt áp lực có radian nhỏ hơn.


5 Thanh khớp thép vonfram

Máy ép khớp thép vonfram là một tấm thép vonfram, hai đầu của nó được đánh bóng hợp lý để tạo thành công cụ ép khớp radian cần thiết. công cụ được quảng bá rộng rãi hiện nay. Tuổi thọ sử dụng lâu, do phẳng, dung dịch keo thừa lau tốt nhưng giá thành tương đối cao, chất liệu kim loại khi tiếp xúc với gạch men có chất lượng, nếu cường độ chủ yếu thì mặt sứ xấu. ngói của vật liệu định tính một phần có ảnh hưởng.


Có đầy đủ dụng cụ trong tay, cách thi công đường ron áp gạch men để đảm bảo hiệu quả đạt yêu cầu của điền vữa? Áp lực đường may, đây có vẻ là một bước rất đơn giản, chúng ta cần chú ý những gì? Chào mừng bạn đến liên hệ với Kelin nhà sản xuất chất độn khoảng cách epoxy bất cứ lúc nào.