Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Keo chà ron gạch nào tốt hơn, mờ hay bóng?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Keo chà ron gạch nào tốt hơn, mờ hay bóng?

Keo chà ron gạch nào tốt hơn, mờ hay bóng?

2021-03-18 09:38:32

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành keo chà ron gạch, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu. Do nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng nên keo chà ron gạch được chia thành hai dòng: Loại nào tốt hơn, loại mờ hay loại bóng? Kelin nhà sản xuất chất tăng cường vữa sẽ nói với bạn.

Sự khác biệt lớn nhất giữa bóng mờ và bóng là mức độ khúc xạ ánh sáng là khác nhau. Độ bóng của mờ thấp hơn bóng, nhưng chúng ta không thể đánh giá từ độ bóng cái nào tốt hơn! Bởi vì mỗi người đều có sở thích riêng của họ. nó không chỉ phụ thuộc vào sở thích của chủ sở hữu, mà còn dựa trên màu sắc của gạch nhà của chủ sở hữu. Keo chà ron gạch mờ thực sự thích hợp hơn cho gạch mộc và gạch không lấp lánh.

 

 

Thứ hai, do phong cách trang trí khác nhau nên các loại keo chà ron gạch cũng khác nhau. Ví dụ, nếu đó là gạch bóng hoặc gạch thủy tinh hóa, bạn sẽ chọn sử dụng keo chà ron gạch mờ? Dĩ nhiên là không. Đối với gạch bóng, hiệu quả của việc sử dụng keo chà ron gạch dòng sáng sẽ tương thích hơn. Và nếu bạn chọn dòng mờ sẽ không phù hợp và ảnh hưởng đến phong cách trang trí.

 

 

Do đó, không thể nhấn mạnh độ mờ và bóng là loại nào tốt hơn, vì khi chất lượng sản phẩm giống nhau thì việc chọn loại bóng hay mờ phụ thuộc vào màu sắc và loại gạch lát trong nhà của gia chủ.