Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Xi măng trắng VS Gạch lát nền
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Xi măng trắng VS Gạch lát nền

Xi măng trắng VS Gạch lát nền

2021-03-12 09:25:15

Trang trí nhà mới mỗi người sẽ chọn cho mình một phong cách gạch men phù hợp để trang trí cho ngôi nhà của mình, dù là lát nền hay ốp tường nhà vệ sinh nhà bếp thì hầu hết mọi người sẽ chọn cách dán gạch một mặt để làm đẹp môi trường tay, thuận tiện hơn để làm sạch. Nhưng các mối nối của gạch men bị đen khiến nhiều người đau đầu. Việc đầu tiên chúng tôi làm là trám các mối nối bằng xi măng trắng. Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều hiểu điều này. Sự khác biệt giữa nó và keo chà ron gạch là gì? Keo chà ron gạch Kelin sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ.

 

 

Xi măng trắng và bột trét là những vật liệu trám khe tương đối sớm, được sử dụng chủ yếu để trám các khe nối giữa các miếng sứ trắng. Nhưng tác dụng của xi măng trắng chỉ giữ được trong thời gian ngắn. Để lâu rất dễ bị thấm, mốc, thậm chí bị bong ra. Hiện tại nó đã từ từ rút khỏi ranh giới lấp khớp! Keo chà ron gạch là sản phẩm nâng cấp của may ron. So với trám trét, màu sắc của keo chà ron gạch phong phú hơn và có thể phối với nhiều loại màu sắc gạch men khác nhau. Ngoài ưu điểm là màu sắc lộng lẫy, keo chà ron gạch còn có khả năng chống thấm, chống ẩm, chịu nước và dầu nên có tác dụng tránh thâm đen các vết nứt gạch men.

 

 

Keo chà ron Epoxy do Kelin sản xuất, thiết kế hai thành phần, sử dụng súng bắn keo nên việc thi công thuận tiện hơn. Độ ổn định cao, màu sắc phong phú, không chỉ có tác dụng trang trí, làm đẹp mà còn có thể bảo vệ gạch men, tăng tuổi thọ cho gạch men. Kelin là thương hiệu phổ biến nhất trên thị trường chà ron gạch. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi!