Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Gạch trắng với vữa xám
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Gạch trắng với vữa xám

Gạch trắng với vữa xám

2021-03-17 09:43:22

Kelin nhà sản xuất keo chà ron gạch đã sản xuất keo chà ron gạch với nhiều màu sắc khác nhau, có thể thi công với một loại gạch phù hợp với một màu. Lúc này, có một số người gặp khó khăn khi lựa chọn, họ không biết màu nào phù hợp với gạch ốp lát tại nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ đề xuất một cụm màu cổ điển phù hợp tất cả.

Gạch men trắng luôn được ưa chuộng, là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình thích phong cách đơn giản do ngắn gọn, dễ dàng và trông sạch sẽ, gọn gàng. Nhưng nhược điểm của gạch men trắng là không chịu hay chịu bẩn, đặc biệt khe hở bám bẩn đặc biệt rõ ràng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả chung nên bạn có thể lựa chọn sử dụng các sản phẩm keo ron cơ bản để làm đẹp. Vậy chọn keo chà ron sàn gạch màu gì để đạt hiệu quả tốt hơn?

 

 

Nếu gạch men trắng với keo chà ron trắng trông sẽ giống như đơn điệu, tầm thường. Khuyến nghị mọi người phù hợp với sự kết hợp của phong cách đơn giản ở đây. Gạch men trắng với vữa xám, sự kết hợp này có thể làm cho hiệu quả trang trí tổng thể nâng cao một đẳng cấp, đơn giản và cao cấp, nhưng cũng phản ánh cảm giác có phần lạnh lẽo, đặc biệt thích hợp cho việc theo đuổi hiệu ứng tối giản của đối tác.

 

 

Gạch men trắng có thể tô điểm cho toàn bộ không gian nhà, việc sử dụng keo chà ron màu xám nhạt để tiết chế, làm cho tổng thể tường, nền nhà trở nên tự nhiên và hoàn thiện hơn. Đồng thời để khe hở giữa gạch men đồng thời có thể xử lý, thuận tiện trong việc lau chùi, vệ sinh sau này. Bạn đã học loại cụm từ đơn giản và thanh lịch này chưa?