Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tại sao rất nhiều nơi bị bão và bão bụi trong năm nay
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Tại sao rất nhiều nơi bị bão và bão bụi trong năm nay

Tại sao rất nhiều nơi bị bão và bão bụi trong năm nay

2021-05-26 09:49:26

Bão bụi là một thảm họa khí tượng phổ biến ở vùng khô cằn và bán khô cằn, thường được kích hoạt bởi giông bão hoặc một gradient áp suất mạnh liên quan đến lốc xoáy làm tăng tốc độ gió trên một khu vực rộng. Gần đây, nhiều nơi ở phía bắc của thời tiết bão và bụi! Lý do là gì?

Hoạt động không khí trong năm nay thường xuyên hơn, và sự thay đổi thường xuyên của cơn bão và ấm áp thường xuyên. Lý do cho tình huống này trong phân tích cuối cùng hoặc môi trường sinh thái của chúng ta đã bị hư hỏng, gây ra bởi ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.

Để giải quyết vấn đề này, cần phải tăng cường quản trị môi trường để giảm cường độ và tần suất của bụi cát. Các vấn đề môi trường luôn là một vấn đề quan trọng mà con người phải đối mặt. Trồng rừng, tái chế chất thải, giảm việc sử dụng các sản phẩm nhựa và tăng cường sử dụng các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường là tất cả các vấn đề mà chúng ta có thể củng cố và địa chỉ.

Kelin. Nhà sản xuất Grout Grout. Sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường với hiệu suất ổn định, không có chất độc hại, và vật liệu nhựa epoxy tự nhiên nguyên chất, để bạn có thể tận hưởng môi trường sống lành mạnh trong nhà.