Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Tại sao ron gạch bị đổi màu?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Tại sao ron gạch bị đổi màu?

Tại sao ron gạch bị đổi màu?

2021-01-19 09:39:37

Một số chủ nhà nhận thấy keo chà ron gạch bị đổi màu khi mới thi công một thời gian ngắn, ố vàng và phai màu. Tại sao? Hãy nghe cách một chuyên gia nhà sản xuất keo xây dựng để nói!

1. Cái bạn mua chắc là đại lý may vá, Một số người kinh doanh xấu xa dưới chiêu bài chà ron gạch, bán sản phẩm kém chất lượng, nhưng kiếm được tiền của keo chà ron gạch. Vì vậy, hãy chắc chắn để chọn nhà sản xuất chính thức.

2. Bề mặt nền không khô hoàn toàn trước hoặc trong khi thi công. Nguyên liệu chính của keo chà ron gạch 2 thành phần là nhựa epoxy, chất đóng rắn và bột màu. Bản thân nhựa Epoxy không có màu sắc, nhưng nếu tiếp xúc với hơi ẩm trước hoặc trong quá trình thi công sẽ xảy ra phản ứng hóa học khiến màu sơn bị thay đổi. Đây cũng là lý do tại sao điều quan trọng là phải giữ khô ráo trong quá trình thi công.

 

 

3. Các vết nứt không được làm sạch kỹ trước khi thi công, để lại bụi hoặc dầu mỡ. Bụi và dầu mỡ bám trên bề mặt sẽ cản trở sự kết dính giữa keo chà ron gạch và ron gạch men. Sau khi đóng rắn, nó sẽ dễ bị rơi ra bởi bụi hoặc băng mỡ. Đề nghị sau khi làm sạch bụi trên bề mặt gạch men, nên hút thật sạch bằng máy hút bụi, để không ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng của keo chà ron.

 

 

4. lấp đầy trong quá trình xây dựng. Tốt hơn hết bạn nên mời đội thi công chuyên nghiệp về thi công chà ron sàn gạch. Để hưởng lợi, nhiều công nhân chà ron đã tiết giảm vật liệu, không trát đúng quy cách công trình trong quá trình thi công. Việc lấp đầy không phải là lấp đầy 100% khoảng trống mà là lấp đầy ít nhất 2/3 khoảng trống. Nhưng rất nhiều công nhân chỉ lấp đầy 1/3 thậm chí ít hơn, sau quá trình đóng rắn, diện tích liên kết với gạch men quá nhỏ, do nền đất có thể sinh ra rung động khi sử dụng, dễ bị giẫm đạp, rơi ra khi lực lớn.

 

 

5. Nắng gắt, keo chà ron gạch 2 thành phần thường được chia thành dòng sản phẩm keo chà ron gạch sứ và keo chà ron gạch epoxy. Nguồn màu của hai loại là khác nhau. Keo chà ron gạch sứ là từ bột mực, trong khi keo chà ron gạch epoxy là từ cát nung tự nhiên. Khi tiếp xúc với ánh sáng mạnh, nó sẽ bị biến màu nhẹ, giống như các sản phẩm in và nhựa thông thường của chúng ta. Điều này là do bản chất hóa học của chính nguyên liệu thô. Và có rất nhiều nhà sản xuất và thương hiệu cho mực in. Một loại toner tốt đương nhiên sẽ có độ bền màu cao hơn. Và bột màu kém hơn, dễ phai, đổi màu. Màu của cát pha màu epoxy có nguồn gốc từ cát nung tự nhiên. Cát được nung ở 500 ℃, sau đó lấy màu, có độ bền màu và khả năng chống tia cực tím tốt hơn, không dễ đổi màu hay phai màu.

 

 

 

Thông thường, keo chà ron gạch cao cấp không dễ phai màu hay đổi màu, chúng ta có thể yên tâm sử dụng. Nhưng tôi khuyên bạn nên chú ý đến những điểm sau:

1). Tùy theo vị trí thi công, cảnh nắng và sử dụng khác nhau mà lựa chọn loại keo chà ron gạch phù hợp.

2). Lựa chọn sản phẩm từ các nhà sản xuất và đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Nó sẽ không phải lo lắng.

Giữ cho các khe hở trong nhà và gạch men sạch sẽ và khô ráo trong quá trình thi công.

 

 

Kelin sản xuất keo chà ron gạch, sử dụng bột mực Merck nhập khẩu của Đức, cát nung tự nhiên được sử dụng để kết dính epoxy hệ nước. Với nguồn nguyên liệu chất lượng nhất đảm bảo cho sản phẩm hoạt động tuyệt vời, giúp cuộc sống gia đình bạn trở nên đầy màu sắc.