Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tại sao một số người trông màu đen khi họ làm vữa
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Tại sao một số người trông màu đen khi họ làm vữa

Tại sao một số người trông màu đen khi họ làm vữa

2021-06-03 10:14:00

Vữa ngói bây giờ đã trở thành một trong những khớp không thể thiếu trong trang trí, vì vữa ngói không chỉ có tác dụng làm đẹp, mà còn có thể đóng vai trò chống thấm tốt. Tuy nhiên, sau một số vữa ngói được thực hiện, vữa ngói biến thành màu đen, vẻ ngoài trông không đẹp, cảm giác bị chìm trong gạch gốm. Hai câu hỏi phải được xem xét riêng. Bây giờ hãy nghe từ Kelin Nhà cung cấp chất may Trung Quốc.

Nói chung, có hai lý do chính để làm đen vữa gạch. Một là sự làm ẩm của gạch men, dẫn đến nấm mốc của vữa ngói. Tại sao gạch men trở lại ẩm ướt, về cơ bản vì dính độ ẩm sau khi gạch là lớn. Đặc biệt là vào mùa đông, tốt nhất là chờ đợi một tháng sau khi làm tiếng vữa ngói. Nếu nó được thực hiện sớm, thật dễ dàng để giảm bớt sự trở lại của Mildew và blackening của vữa ngói. Nếu vữa gạch trở nên mốc và màu đen, cách duy nhất là loại bỏ nó và làm lại. Một lý do khác là chất lượng của sản phẩm, trên thực tế, khả năng lý do này rất nhỏ, nhưng không thể loại trừ rằng có những trường hợp như vậy. Nhiều người nói rằng blackening do kết tủa dầu là hoàn toàn vô nghĩa. Vữa ngói không thấm nước và chống dầu, và vết dầu sẽ không xâm nhập vào nó. Bên cạnh đó, nó không phải lúc nào cũng trong dầu. Và cũng có thể nói rằng toàn bộ ngôi nhà được đen lên vì lượng mưa kết tủa, nhiều nơi không thể nhuộm bằng vết dầu.


Lý do chính là do ngói ẩm, khiến vữa ngói trở nên mốc rưới trước khi nó khô, và sau đó nó sẽ trở thành màu đen. Đối với nguyên nhân của vảy của grout, chủ yếu là vấn đề của nhân viên xây dựng. Nhiều người nghĩ rằng vữa ngói rất đơn giản. Vì vậy, họ mua vật liệu của riêng họ để xây dựng, và cuối cùng làm cho hiệu quả là khó coi. Tin tưởng những người chuyên nghiệp để làm những việc chuyên nghiệp. Đừng nghĩ rằng bạn có thể tự làm điều đó.