Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tại sao vết trám kín?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Tại sao vết trám kín?

Tại sao vết trám kín?

2021-09-02 09:43:55

Seam làm đẹp gạch men không chỉ làm cho toàn bộ trang trí nhiều lớp hơn, mà còn đóng một vai trò không thể thay thế trong chống thấm nước và chống bẩn, vệ sinh và bảo vệ môi trường. Mọi chuyện luôn luôn có vấn đề về một loại này hoặc một loại khác trong hoặc sau khi làm đẹp. , Tạo bọt của chất trám là đau đầu. Sau đó, tại sao bọt keo xuất hiện?


Đầu tiên: Cấp độ cơ bản không xử lý, khẩu độ gạch gốm có độ ẩm. Trước khi xây dựng, chúng ta phải giữ cho khoảng cách khô, nếu không nó sẽ dẫn đến sự phai nhạt của vẻ đẹp của seam sứ. Đồng thời, như sự bay hơi của nước, sẽ dẫn đến bong bóng của đường may.

Khẩu độ gạch gốm thứ 2: không rõ ràng, không sạch sẽ. Khi đường may Hoa Kỳ, phải sử dụng máy hút bụi để làm sạch khoảng cách gạch gốm, ngăn ngừa ô nhiễm bụi, và sau đó dẫn đến chơi ngoài bề mặt cao su không đồng đều.


Khẩu độ gạch men thứ 3, quá nhỏ, tốc độ xây dựng rất nhanh. Khi dán, có một sự tạm dừng hoặc định cỡ quá nhanh, keo không xâm nhập vào bên trong khoảng cách, và trên lớp bề mặt, khí ở phía dưới , và khi đường may áp lực được nhấn phía sau, khí bên trong không thể được thải ra, sẽ dẫn đến bọt của chất keo.

Thứ tư, độ dày xây dựng của đường may sứ quá mỏng. Nếu xây dựng keo quá mỏng, nó không đủ để nén không khí bên trong, và nó cũng sẽ dễ dàng dẫn đến sủi bọt trong quá trình kích thước.

Thứ năm, chất lượng sản phẩm Seam làm đẹp là kém. Các sản phẩm làm đẹp làm đẹp, vì quá trình sản xuất không đạt tiêu chuẩn, trong quá trình sản xuất, keo trộn với rất nhiều khí, dẫn đến sủi bọt trong quá trình xây dựng.Thứ sáu, nhiệt độ sưởi ấm của sục sứ cao, dẫn đến bọt keo. Mùa đông, nhiệt độ thấp. Để giảm khó khăn trong việc dán keo, may bằng sứ thường được giải quyết bằng cách sưởi ấm. Nhưng nếu nhiệt độ quá cao, nó sẽ dễ bị phồng rộp.

Trên đây là lý do để sủi bọt trong quá trình xây dựng keo dính, và hầu hết các công trình không chuyên nghiệp. Do đó, Nhà cung cấp vữa Kelin epoxy bạn rằng khi trang trí và làm Séc gạch gốm, bạn vẫn cần tìm một đội may chuyên nghiệp, để bạn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm đường may.