Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tại sao chất trám trét lại chảy xệ Như vậy chất trám trũng trong gạch men và có màu đen. loại keo dán khô đầy hơn? Điều này liên quan rất nhiều đến công cụ ép. Sau đây tôi sẽ chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm cá nhân của tôi với bạn.
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Tại sao chất trám trét lại chảy xệ Như vậy chất trám trũng trong gạch men và có màu đen. loại keo dán khô đầy hơn? Điều này liên quan rất nhiều đến công cụ ép. Sau đây tôi sẽ chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm cá nhân của tôi với bạn.

Tại sao chất trám trét lại chảy xệ Như vậy chất trám trũng trong gạch men và có màu đen. loại keo dán khô đầy hơn? Điều này liên quan rất nhiều đến công cụ ép. Sau đây tôi sẽ chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm cá nhân của tôi với bạn.

2021-12-08 14:26:33

Kết quả là keo bị chìm trong gạch men và trông có màu đen, một trường hợp là thi công đường nối không tốt, trường hợp khác là do chất lượng đường ron có vấn đề. khô đầy hơn? Điều này liên quan rất nhiều đến công cụ ép. Sau đây tôi sẽ chia sẻ quan điểm cá nhân và kinh nghiệm của tôi với bạn.

Keo chít mạch bị trũng trong ron gạch, trông sẫm màu?

Sau khi xây dựng bình thường, bề mặt của vữa dán gạch Và bề mặt gạch men bằng phẳng, sạch sẽ, gọn gàng, rất đẹp và ưa nhìn, vậy tại sao một số chất trám sau khi thi công mà bị trũng xuống gạch, trông đen, xấu, những vấn đề này là do hai yếu tố sau gây ra.

Thứ nhất, việc thi công keo trám không được thực hiện tốt dẫn đến việc chất trám trét trong gạch men bị lõm xuống.

1. Don "t jerry-build sealant, thật ra chất trám là một khâu rất quan trọng trong quá trình thi công chất trám, một số người để tiết kiệm chất trám, trong quá trình thi công chất trám, vì sợ sử dụng nhiều chất trám nên keo chỉ lên trên bề mặt khe hở của gạch.Khi ép đường nối áp lực, dụng cụ ép vỉa, lúc đó mặt phẳng phẳng, nhưng từ từ chất trám sẽ chảy xệ, do chất trám quá ít, chỉ cần một lớp mỏng, trên một lâu ngày thì tự nhiên chảy xệ.

2. Chơi đường may một đại lý thậm chí cưỡng bức, đặc biệt, một số chủ sở hữu các mối nối xây dựng trong đường may đẹp, không chuyên nghiệp, độ bền keo không đồng đều, dẫn đến độ hở của gạch men, bất cứ nơi nào có rất nhiều đường may đẹp một đại lý thành tuo, ít chỗ hơn, một tác nhân cũng không che hết độ hở của gạch men, keo không đồng đều nghiêm trọng, đó là một trong những yếu tố làm cho đường nối trở thành tác nhân chùng xuống.

3. Đóng vai trò tác nhân để lấp đầy đường nối, đặc biệt là khe hở sàn gạch, khi thi công keo trám phải trám đầy điền vữa, không thấy khe gạch lát sàn rộng và sâu, sợ sẽ tốn nhiều đường may đẹp của một tác nhân, dẫn đến mối nối một tác nhân đã va vào các vết nứt sàn gạch bên trong, phía sau có thể làm mất mỹ quan đường nối gạch men một đại lý võng xuống, làm cho đường may đẹp là tác nhân so với bề mặt gạch men thấp hơn rất nhiều, ảnh hưởng đến mỹ quan.

Phương pháp giải quyết độ chùng của chất trám bít mối nối; Cho dù khe hở gạch men có rộng và sâu đến đâu, miễn là có thể lấp đầy bằng chất tạo mối nối, thì bề mặt chất kết nối sẽ nhẵn và mịn sau khi mối nối áp lực và sẽ không có vết lõm. hiện tượng tác nhân đường may.

Thứ hai. Vấn đề chất lượng của chất trám khe? Chất trám trét kém chất lượng có thể khiến chất trám bị chảy xệ và trông sẫm màu

1. Tác nhân đường may kém, chất liệu thô ráp, dẫn đến vật liệu đường may mỏng, không những thế keo dán trên tường sẽ bị chảy và có hiện tượng xẹp lún, như tác nhân đường may này dù có làm cách nào thì chất đường may cũng sẽ bị chìm vào trong Gạch men. Do chất kết dính quá loãng, giống như nước, gặp một ít khe hở, sẽ thấm xuống, thậm chí có trường hợp keo khi gạch men đầy khe hở, đến khi áp lực vào đường nối, chất kết dính sẽ chảy xệ.

2. Chất trám khe kém chất lượng, cho dù đã được lấp đầy bằng keo hay chưa được lấp đầy thì kết quả cuối cùng là đường nối bị lõm xuống. , và nó lặp đi lặp lại như vậy.

3. Còn một vấn đề nữa, đó là chất liệu may kém chất lượng rất dễ đổi màu, màu may vàng sẽ thành đen, chỉ may mờ màu, sau một thời gian ngắn sẽ phai màu, có hiện tượng rạn nứt. và rơi ra.

Giải pháp: Ba không đừng mua, xưởng nhỏ không mua keo không thương hiệu, keo OEM không mua. Nên chọn những hãng sản xuất keo có thương hiệu lớn để được đảm bảo chất lượng và dịch vụ. Chào mừng bạn đến liên hệ Nhà sản xuất chất độn khoảng cách epoxy Trung Quốc khi bạn cần trang trí cho ngôi nhà của mình.