Trang Chủ > Công nghiệp Tin tức > Tại sao keo chà ron gạch không chữa được?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Tại sao keo chà ron gạch không chữa được?

Tại sao keo chà ron gạch không chữa được?

2020-12-21 09:21:40

Khi vữa ngói xong, tại sao không chữa bệnh, lý do là gì?

1. Xả không đồng đều

A. Mặc dù vữa gạch hai thành phần không cần phải được khuấy thủ công và trộn như chất kết dính epoxy trong nước, nó cũng là 1: 1 trong vòi phun khi đẩy súng keo. Vì vậy, cần lưu ý rằng trước khi nhấn vòi phun keo, đầu tiên quan sát miệng là đủ để cắm, cả hai bên có thể đồng thời dán ra, và sau đó cài đặt vòi phun trộn. Sau đó đùn vữa gạch hỗn hợp không đồng đều ở phần trước 60-80cm, có thể tránh hiệu quả hiện tượng vữa ngói không lành mạnh do xả không đồng đều.

 

 

b.Chất lượng của ống trộn không đủ điều kiện. Lõi bên trong lỏng lẻo của ống trộn có thể dẫn đến vật liệu AB sắp ra mà không trộn / trộn tốt.

c.Có một số không khí trong ống (Ngay cả chân không đôi khi có thể đi vào không khí, hoặc vận chuyển bạo lực của piston phía sau lỏng lẻo vào không khí) Sẽ dẫn đến sự mất cân bằng tỷ lệ công suất AB, có thể xuất hiện địa phương hoặc không liên tục không - chữa.

d. Khi sử dụng súng keo điện, tốc độ xả và kích thước của vòi phun xả cũng sẽ ảnh hưởng đến việc bảo dưỡng. Tốc độ cao và vòi phun nhỏ sẽ dẫn đến xả không đồng đều và không bảo dưỡng.

E. Vấn đề súng keo của vữa gạch (cho dù các ốc vít là lỏng lẻo và cho dù áp lực trái hoặc phải được cân bằng)

F. Sau khi đường ống bị vỡ (sợ chất thải keo), tiếp tục sử dụng, đường ống vỡ có thể khiến hỗn hợp AB không đồng đều, dẫn đến việc bảo dưỡng.

2. Vữa gạch kém chất lượng

Do nhu cầu ngày càng tăng của vữa gạch, nhiều sản phẩm giả đã xuất hiện. Những vữa gạch kém không thể đáp ứng các tiêu chuẩn về nguyên liệu hoặc tỷ lệ thành phần, mà cũng sẽ dẫn đến tình hình không bảo dưỡng trong xây dựng tiếp theo.

 

 

3. Khoảng cách gạch ẩm ướt và chảy nước

Khi xây dựng, Nó không khô trong gạch men hoặc khoảng trống đá, hoặc gặp nước trong quá trình xây dựng, vữa gạch được thực hiện trong trường hợp này sẽ bị ảnh hưởng, hoặc không chữa khỏi, hoặc hiện tượng bong bóng sau khi chữa, đó là lý do tại sao việc xây dựng nên giữ cho khoảng cách khô.

 

 

4. Nhiệt độ quá thấp

Nhiệt độ môi trường quá thấp cũng sẽ dẫn đến vấn đề bảo dưỡng vữa gạch, không bảo dưỡng hoặc bảo dưỡng từ từ.

Trên đây là những lý do phổ biến tại sao vữa gạch không chữa khỏi, nó đã giải quyết được sự nghi ngờ của bạn? Trước khi chúng tôi làm vữa gạch, chúng ta phải hiểu các sản phẩm có liên quan và xây dựng ý thức chung, để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được hiệu quả xây dựng rẻ hơn và tốt hơn. Kelin (Kelin) Trung Quốc may đại lý bán buôn mong muốn được nghe từ bạn.