Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tại sao bạn không làm vữa gạch của riêng bạn?
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Tại sao bạn không làm vữa gạch của riêng bạn?

Tại sao bạn không làm vữa gạch của riêng bạn?

2021-06-22 10:28:01

Tại sao nhiều người chọn vữa? Lý do là vữa ngói không khó và không cần phải tìm ai đó để làm điều đó và tiêu tiền đó. Nhưng trên thực tế, vữa ngói đơn giản, nhưng quá trình này phức tạp và có nhiều công cụ. Nếu một bước không được thực hiện tốt, toàn bộ hiệu ứng xây dựng sẽ bị ảnh hưởng. Đây là lý do không để làm vữa ngói của riêng họ, những lý do cụ thể, chúng ta thấy cùng nhau!


1. Keo không có kỹ năng
Súng keo là cần thiết để xây dựng vữa gạch. Nếu tốc độ quá nhanh, liều vữa khớp sẽ không đủ. Tốc độ quá chậm và liều vữa vữa sẽ quá nhiều và tràn vào khoảng cách. Ngoài ra, người mới có thể có một cánh tay đau khi ép súng keo quá mạnh trong một thời gian dài.

2. Khoảng cách không được làm sạch kỹ
Một số vết nứt gạch quá nhỏ và một số quá nông. Người mới không biết làm sạch sâu sắc như thế nào, và thường không dọn dẹp tại chỗ. Có một số chủ sở hữu chỉ cần dọn dẹp một số tạp chất rõ ràng, không thể thấy nó sẽ không được điều trị, vì vậy sẽ có vấn đề trong việc xây dựng vữa gạch, sự đổi màu trắng, rụng và các vấn đề khác.


3. Chung ép không được xử lý tốt
Nhiều người mới không biết sự khác biệt giữa gạch men, cũng không biết làm thế nào để đối phó với khoảng cách giữa góc trong và góc bên ngoài, và hiệu ứng của việc nhấn OUT là rất xấu xí.


Tại sao bạn không làm tiếng vữa ngói của riêng mình? Bạn có một số kinh nghiệm sau khi đọc không? Trên thực tế, để tránh các vấn đề trên và làm lại gây ra bởi các vấn đề, chúng tôi khuyên bạn nên tìm một đội xây dựng chuyên nghiệp như Kelin Nhà cung cấp Filler Epoxy Gap để làm vữa vữa.