Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tại sao cần làm sạch mối nối trước khi chà ron, và làm thế nào để làm sạch?
Theo chúng tôi

Tại sao cần làm sạch mối nối trước khi chà ron, và làm thế nào để làm sạch?

Tại sao cần làm sạch mối nối trước khi chà ron, và làm thế nào để làm sạch?

2021-01-13 10:25:38

Nguyên nhân chính của việc làm sạch các khe nối trước khi chà ron là do ron gạch có yêu cầu cao về mặt thi công và chỉ được thi công trong môi trường không có bụi bẩn.

Việc trang trí nhà mới sẽ sinh ra nhiều rác trang trí, bụi bẩn,… ảnh hưởng lớn đến khe hở gạch men, đặc biệt là dăm gỗ do chế biến gỗ, bụi sau khi đánh bóng giả sứ, ô nhiễm khe hở gạch men là lớn nhất. Nếu mối nối gạch men là mùn cưa, bạn có thể chà ron được không? Bạn có thể có một hiệu ứng tốt? Mối nối gạch men như vậy có thể chà ron trực tiếp không?

 

 

Không có gì hơn hai điểm để làm sạch mối nối trước khi chà ron. Để đảm bảo chất lượng của keo chà ron gạch, tác dụng của keo chà ron gạch, tuổi thọ của keo chà ron sàn gạch.

Vậy ron gạch men phải thông tắc như thế nào?

Trước hết, hãy chuẩn bị sẵn sàng các dụng cụ thông tắc: dao rạch, cạp, máy vệ sinh điện, máy hút bụi, khăn lau,… với những dụng cụ này chúng ta có thể dễ dàng thu dọn những kẽ hở trong bụi rác.

 

 

Gạch men rõ ràng các mối nối, bước đầu tiên, làm sạch mặt bằng bằng chổi quét rác dày, kiểm tra lại toàn bộ gạch men, xem có bị hư hỏng gì không, nếu phát hiện gạch men bị hư hỏng phải liên hệ ngay với gia chủ, để không làm mối nối hoàn thiện về sau rắc rối không cần thiết.

Khi đục sạch mối nối gạch men bằng dao, muốn rõ mép gạch men thì thể hiện 45 độ Góc dọc theo mép gạch men bằng cách lên xuống, cạo nhẹ mép gạch men từ trái sang phải, mục đích là để cạo các vết đen bám trên gạch men cạnh. Bước này có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả chà ron sàn gạch tiếp theo nên bạn nhớ vệ sinh cẩn thận.

 

 

Mẹo ấm áp; Nếu khe hở có quá nhiều xi măng thì không nên dùng dao cạo sạch xi măng, nếu không sẽ dễ làm vỡ sứ, bạn nhớ nhé.

Sau khi đã cạo sạch toàn bộ khe nối gạch men, hút sạch bụi bẩn bên trong khe nối bằng chất tẩy rửa, lấy khăn ướt nửa khô lau sạch tro nổi trên mép khe nối.

Muốn làm tốt thì chỉ cần vài bước duy nhất, ron gạch dù đã được thông tắc kỹ càng, đây cũng là quy trình làm việc cần thiết mà việc chà ron và vệ sinh ron gạch, cần được thực hiện nghiêm ngặt, chà ron gạch có hiệu quả như vậy chúng ta mới làm được được công ty tốt trở lại. Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi, Kelin nhà cung cấp chất trám khe hở epoxy, để biết thêm chi tiết.