Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tại sao cần vữa gạch
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Tại sao cần vữa gạch

Tại sao cần vữa gạch

2021-04-19 09:34:01

Grout gạch đã trở thành một phần thiết yếu của trang trí, nhưng nhiều người vẫn làm nó chỉ theo xu hướng. Họ không biết vữa gạch vai có gì và những lợi ích gì nó có thể mang lại cho chúng ta. Bây giờ Kelin Nhà sản xuất vữa Epoxy Grout Sẽ cho bạn biết lý do tại sao chúng ta cần vữa gạch cho gạch men.

1. Hiệu ứng làm đẹp
Các tác nhân may giữa khớp gạch gốm thường có màu trắng, sau khi nước bong bóng dài và vệ sinh sạch, màu sắc sẽ có màu đen, tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa khớp gốm.

 

 

2. Chống thấm nước và chống ẩm
Rất nhiều vật liệu nhọn xen kẽ trong môi trường nước và khô, dễ rơi, thấm nước. Độ đông của vữa ngói rất cao, không dễ phải rơi vào các khớp của gạch gốm, và nó có thể ngăn hơi nước xâm nhập, và nó có thể được áp dụng cho môi trường ẩm ướt.

 

 

3. Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn
Gạch ốp lát là nơi dễ dàng nhất để thu thập bụi, vết nước cũng dễ dàng treo trên bề mặt, tạo ra một môi trường tăng trưởng tốt cho vi khuẩn, vữa gạch không thấm nước và kháng khuẩn, có thể ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, đồng thời Ngăn chặn các khớp Mildew, làm đen và các hiện tượng khác.

4. Ngăn chặn ô lạch cong và rơi ra
Mặc dù gạch gốm là một cấu trúc cố định, nhưng nó cũng có các đặc điểm giãn nở nhiệt và co lạnh. Lý do cho vết nứt của gạch gốm là một phần để làm giảm sự va chạm giữa gạch men. Độ dẻo dai của vữa gạch thay thế một cách hoàn hảo sự va chạm và hiện tượng vụ nổ sứ giữa các viên gạch gốm gây ra bởi chất trám và cứng, và nó cũng có thể ngăn chặn hiệu quả cong vênh gốm sứ.

 

 

Vữa ngói không chỉ có thể chơi hiệu ứng làm đẹp trong nhà mà còn bảo vệ ngói gốm, góp phần vào sức khỏe của chúng ta.