Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tại sao gạch men nên để lại đường nối
Theo chúng tôi

Tại sao gạch men nên để lại đường nối

Tại sao gạch men nên để lại đường nối

2021-01-05 13:06:50

Sau khi nghe câu hỏi này, nhiều bé nghĩ đầu tiên là do gạch men không quá lớn như căn phòng, nhưng khi ghép gạch lại không dễ dàng 100% các mảnh ghép vào nhau nên tự nhiên có vết nứt ~

Không ~ Không ~ Không ~ Điều đó không đúng.

Bất kỳ vật nào cũng có sự nở vì nhiệt và co lạnh, vì khối lượng riêng và thể tích của vật chất mà tốc độ nở vì nhiệt và co lạnh là khác nhau. Gạch men cũng không ngoại lệ, nếu khe hở do gạch men thông thường để lại quá nhỏ có thể dẫn đến khả năng chịu lực môi trường kém cho gạch men, một khi nhiệt độ thay đổi sẽ có hiện tượng cong vênh, nứt gãy và các hiện tượng khác, vì vậy chúng ta bỏ đi đường nối này, nó còn được gọi là khe co giãn.

 

 

Vì khẩu độ cố ý tách ra, vậy loại vật liệu nào có thể được thêm vào các đường nối?

Bạn làm gì khi bạn bị bẩn? Làm thế nào để bạn đối phó với nó?

1. Đại lý may

Hiện nay vật liệu phổ biến nhất được bổ sung vào đường may gạch men là chỉ may, ngoài ra còn có xi măng, xi măng trắng, bột trét, trong đó bột trét và xi măng trắng là vật liệu trám đường truyền thống hơn, chủ yếu được sử dụng cho gạch nuôi ban công..Keo chà ron xi măng thông thường được sử dụng trực tiếp trên rất nhiều ban công khi ốp lát. Chủ yếu là do đặc tính chống thấm và chống cọ rửa của bột trét và xi măng trắng kém hơn bột may.

 

 

2. Keo chà ron gạch Epoxy

Với dân theo đuổi màu sắc, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tương tự như chất may vá xuất hiện, nhưng một số là keo epoxy có màu, pha trộn theo tỷ lệ nào đó, sau đó thêm các loại toner khác nhau, nó có độ cứng tốt hơn, màu sắc phong phú. nhược điểm của loại keo chà ron gạch này là dễ bám bẩn, dễ đổi màu, dễ phai màu.

 

 

3. Keo chà ron gạch Epoxy

Keo chà ron Epoxy là sản phẩm trám trét vỉa hè được ưa chuộng nhất hiện nay, có khả năng chống thấm, chống nấm mốc, dễ dàng vệ sinh, cho hiệu quả đẹp sau khi thi công, hoàn toàn không phải lo lắng về hiện tượng bong tróc, đứt gãy. có thể thích ứng với sự nở vì nhiệt và sự co lại vì lạnh. Nó không chỉ có thể làm tăng vẻ đẹp của nội thất mà còn có thể bảo vệ gạch men hiệu quả. Và sau khi đóng rắn, bề mặt nhẵn và không bóng nhờn, tiết kiệm thời gian và công sức lau chùi hơn.

 

 

Kelin - Sản phẩm keo chà ron gạch epoxy từ Trung Quốc của chúng tôi nhà cung cấp keo chà ron gạch men thân thiện với môi trường và không độc hại, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc gạch của bạn bị đen hoặc bẩn trở lại khi sử dụng.