Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Tại sao để thuyết phục các chủ sở hữu đã không được trang trí để thêm ngân sách của đường may đẹp
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Tại sao để thuyết phục các chủ sở hữu đã không được trang trí để thêm ngân sách của đường may đẹp

Tại sao để thuyết phục các chủ sở hữu đã không được trang trí để thêm ngân sách của đường may đẹp

2021-12-18 14:37:46

Ngành công nghiệp trang trí đã kéo dài nhiều năm, từ phòng trống đến phòng bìa cứng, từ cửa hàng gạch ốp lát, cạo trắng, dây chuyền đến rèm đồ nội thất, ngân sách trang trí cũng nên khoảng 100.000 (số tiền cụ thể liên quan đến khu vực và lựa chọn vật liệu), nhưng đường may đẹp của gạch men dường như không được chia thành.

Tại sao tôi lại chủ trương là chủ cơ sở sắp trang trí thì phải thêm kinh phí lát gạch men cho đẹp. Trong hơn mười năm phát triển của nghề may, hầu hết người tiêu dùng đều biết đến sản phẩm này, nhưng chưa hiểu sâu về sản phẩm. của nó.

Một số người chọn mua vật liệu và tự chế tạo (DIY)

Một số giá đắt hơn trên nền tảng mua sắm trực tuyến. Một số người bán nói với bạn rằng " may đẹp rất đơn giản và có thể được thực hiện bởi chính bạn "thông qua một số hình ảnh, video và các công cụ quà tặng.

Tuy nhiên, anh ấy nên quên nói với bạn rằng việc lựa chọn màu sắc được kết hợp với pixel và độ phân giải của ngói, máy tính (điện thoại di động) là khác nhau, hãy xem hình ảnh tấm màu và vật liệu may thực tế vào khoảng trống hoặc có sự khác biệt;

Anh ấy cũng quên nói với bạn rằng trong quá trình xây dựng chất trám khe hở epoxy, làm sạch khe hở sâu bao nhiêu là hợp lý nhất, tốc độ cấp liệu là bao nhiêu, ép nguyên liệu trong bao lâu, loại bỏ nguyên liệu thừa trong bao lâu.

Cho dù nội dung bên trên nói cho bạn biết, mấu chốt là nghề thi công đường may đẹp là một công việc thể chất kỹ thuật, bạn ngồi văn phòng cả năm, tư thế ngồi xổm nửa người thì có thể đứng được bao lâu? cầm súng bắn keo điện và vật liệu may nặng khoảng bảy hoặc tám catties khi bạn đang gõ bàn phím hoặc cầm bút?

Ngoài ra, một khi xuất hiện, hiệu quả không lý tưởng, đó là bỏ cuộc giữa chừng, hoặc nhờ một sư phụ làm thay? Vậy khi có vấn đề về hậu mãi thì làm thế nào? Ai chịu trách nhiệm?

May thẩm mỹ, trong mối liên kết trang trí toàn bộ chi phí, nên nếu chúng ta tự làm hoặc tìm đội thi công không chuyên nghiệp thì kết quả không như ý, chúng ta tốn tiền, lại dở chứng, và trì hoãn thời gian xây dựng, khi đó tổn thất của chúng tôi sẽ tăng gấp đôi. Do đó, Kelin nhà máy gạch men gợi ý nếu bạn muốn thi công đường ron gạch men đẹp thì nên chọn những thương hiệu chất lượng cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp để vừa tiết kiệm thời gian công sức lại đảm bảo chất lượng.