Home > News > Công nghiệp Tin tức > Sương mù sẽ sụp đổ sau khi chữa?
Certifications
Theo chúng tôi

Sương mù sẽ sụp đổ sau khi chữa?

Sương mù sẽ sụp đổ sau khi chữa?

2021-10-08 13:54:17

Sự phổ biến của may đẹp đã trở thành một cảnh quan đẹp trong ngành trang trí nhà. Tuy nhiên, do xây dựng và hiệu quả thành phẩm của GAPS Caulking Filler. Không hiểu, có thể gây ra một số hiểu lầm.

Ví dụ, sau khi xây dựng một số mối quan điểm làm đẹp, bề mặt được bào bay. Chủ sở hữu nghĩ rằng đây là sự sụp đổ và vấn đề chất lượng của vật liệu làm đẹp. Nhưng đó thực sự là trường hợp?

Kelin. Nhà cung cấp vữa epoxy nói với bạn rằng sự sụp đổ và rãnh phải được tách ra.

Một rãnh

Groove là. keo dán chung Sư đoàn nhân tạo làm một mô hình. Mục tiêu: Để kéo dài tuổi thọ và giảm hao mòn hàng ngày. Groove không có nghĩa là chất trám có vấn đề về chất lượng, nhưng có liên quan đến công cụ khi nhấn đường may.

Keo epoxy nước xây dựng, với cào cạo ra khỏi Séc gạch gốmvà gạch là tuôn ra;

Hiệu ứng của công cụ ép khớp thép vonfram là sứt mẻ mịn màng: quả bóng của khớp càng lớn, hồ quang của khớp càng nhỏ, vòng cung nông hơn của rãnh; Quả bóng của quả bóng thép áp lực nhỏ hơn, radian áp lực càng lớn, rãnh rãnh sâu hơn.

Sự sụp đổ

Sụp đổ xảy ra vì vật liệu đường may quá mỏng hoặc vật liệu là không đủ. Sau khi vật liệu bị đánh đập, khớp làm đẹp bị ảnh hưởng bởi trọng lực và chìm xuống đáy khe hở. Sau khi bảo dưỡng, sẽ có sự sụp đổ.

Nếu đó là chất lượng cao Đại lý làm đẹp Chất liệu, nó sẽ được phát ra nhiều nhớt hơn, kết cấu đồng đều, tốt và sáng bóng, tường không chảy, việc xây dựng mặt đất không sụp đổ, có thể được lấp đầy theo khoảng cách đều, miễn là xây dựng bình thường, sẽ không có sụp đổ.

Các tác phẩm may chất lượng cao giống như nghệ thuật, mịn màng và sạch sẽ, hoàn toàn vang lên với môi trường ngói và không gian, hài hòa và thống nhất. Xây dựng đáng tin cậy chuyên nghiệp có thể tối đa hóa việc mở rộng tuổi thọ của dịch vụ của điền keo xây dựng, bảo vệ tốt hơn gạch men.

Ở đây, Kelin. Nhà sản xuất epoxy verout. Một lần nữa gọi các chủ sở hữu để tìm một đội ngũ xây dựng công trình làm đẹp chuyên nghiệp để xây dựng. Khi chơi tác nhân sắc đẹp, chúng ta phải chú ý đến nó. Nếu vật liệu được tìm thấy quá mỏng, hãy thay thế nó và không sử dụng nó và xây dựng chuyên nghiệp cũng có thể đảm bảo rằng vật liệu được lấp đầy đủ.