Trang Chủ > Tin tức > Công nghiệp Tin tức > Hạt gỗ của gạch lát sàn và keo
Chứng nhận
Theo chúng tôi

Hạt gỗ của gạch lát sàn và keo

Hạt gỗ của gạch lát sàn và keo

2021-09-09 09:26:19

Có hai khái niệm về gạch gốm hạt gỗ: đó là gạch hạt gỗ cùng một đặc điểm kỹ thuật như sàn gỗ, 2 là gạch gốm hạt gỗ của đặc điểm kỹ thuật lớn, nếu 600 * 600 có lẽ 800 * 800 gạch gốm hạt gỗ.

Mặc dù đó là gạch gốm hạt gỗ, nhưng cửa hàng dính hiệu ứng hoàn toàn khác nhau.

Đặc điểm kỹ thuật nhỏ Gỗ Gạch Gạch Gạch


Hình trên là gạch gốm hạt gỗ của cùng một đặc điểm kỹ thuật như sàn gỗ, sau khi hoàn thiện, tác dụng của miếng sáng làm đẹp trắng đã được thực hiện, không giống như sàn gỗ, vì sàn gỗ không có khẩu độ trắng. Nếu bạn có rất nhiều Không gian, bạn có thể tưởng tượng một ngôi nhà đầy những mầm non.


Là cùng một viên gạch gốm gỗ, nhưng không làm keo dính Xử lý, chỉ cần điền đơn giản tiếp theo, có tốt hơn một chút để nhìn, khoảng cách dày đặc không rõ ràng lắm? Nhưng có một nhược điểm, trong một vài tháng, ngay khi bạn di chuyển, những khoảng trống này về cơ bản sẽ chuyển sang màu đen. Bởi vì lau sàn nhà mỗi ngày, các vết lau bẩn bẩn sẽ gây ô nhiễm móc trắng gốc vào màu đen.


Đây là gạch gốm hạt gỗ không làm dính gạch cụ thể, chú ý đến những khoảng trống ngói, bên dưới hoàn cảnh kéo đất quanh năm, khẩu độ đã cho Besmirch đầy, không thấy ảnh hưởng của tác nhân của màu trắng Móc đường may ngay từ đầu.


Gạch hạt gỗ có một lợi thế, nó là tham gia liền mạch với gạch gốm khác, nó ổn để may trực tiếp, won "t giống sàn gỗ, lo lắng về vấn đề cạnh cong vênh

Vì vậy, đây là vấn đề. Là gạch gốm hạt gỗ của loại đặc điểm kỹ thuật nhỏ này để làm Đường may đẹp Hay không làm sau tất cả? Hay là thích hợp để sử dụng cùng một màu của chất trám?

Trên thực tế, bạn không phải lo lắng về điều này, bởi vì nó không hoàn hảo. Bạn vài khi thắng, vài khi thua cuộc. Thay thế sàn gỗ không gây ô nhiễm, đây chỉ là mục đích sử dụng nó, và khác là tác dụng phụ vốn có của nó vừa dừng lại.